Trong tiến trình mở rộng và phát triển quy mô dịch vụ gia sư, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã và đang quan tâm xây dựng hệ thống của mình rộng khắp nước. Tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ngày càng thể hiện vị trí đáng nể trong lĩnh vực dịch vụ gia sư trong nước.

gia sư môn lý

Mở rộng dịch vụ tiếng nước ngoài, đẩy mạnh dịch vụ các môn học trong hệ thống giáo dục trong nước. Trung tâm Tâm Tài Đức hầu như biến bản thân thành đối tượng có nhu cầu tìm kiếm gia sư nhằm nâng cao trình độ, bồi dưỡng tri thức và phát huy thế mạnh bản thân.

Giống như môn toán, phạm vi ứng dụng thực tiễn đời sống lớn và thiết thực, môn Vật Lý được nhu cầu các bạn trẻ đòi hỏi, yêu cầu nâng cao và bồi dưỡng khá phổ biến.

Nắm bắt được tình hình xã hội, nhu cầu của các bạn trẻ, trung tâm Tâm Tài Đức ngày càng đẩy mạnh phát triển các môn thuộc về khoa học tự nhiên, trong đó có Vật Lý.

Chương trình Vật Lý được bắt đầu đưa vào giới thiệu từ khi lớp 7. Và đến khi lớp 12, chương trình Vật Lý dường như đem lại cho môn học môn cái nhìn khác so với các môn khoa học xã hội cơ bản chính là phạm vi ứng dụng và thực tiễn.

Thấy được tầm quan trọng của môn Vật Lý, các em học sinh cảm thấy bị thu hút, hấp dẫn và say mê, đặc biệt là các bạn thích khám phá. Tuy nhiên, không những bị giới hạn bởi thời lượng của tiết học, số lượng học sinh và hơn hết là vấn đề nan giải không có cơ hội để giáo viên hướng dẫn tại lớp, các em cảm thấy vất vả và khó khăn khi phải một mình nghiên cứu và tự tìm hiểu.

Các bậc phụ huynh lo lắng cho con, cố gắng tìm phương pháp khắc phục và biện pháp tìm đến gia sư là một trong những biện pháp có hiệu quả. Tuy nhiên, việc đặt ra mục tiêu tìm được gia sư thích hợp, nhiệt tình, có trách nhiệm lại là vấn đề đáng suy nghĩ.

Không thể không tin được một trung tâm có bề dày về kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực gia sư, có trụ sở chính tại Bắc Ninh và hầu hết các chi nhánh có ở khắp nơi trong cả nước mà lại không mang lại cho các bậc phụ huynh sự an tâm và vẻ hài lòng .

Trung tâm gia sư Tâm tài Đức gia sư cho nhiều đối tượng khác nhau, nhiều môn học khác nhau. Ở môn Vật Lý, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ giáo viên, giảng viên, sinh viên sư phạm thuộc lĩnh vực chuyên ngành, ngay cả những học sinh các trường trung học phổ thông chuyên trong vùng vẫn được trung tâm chú ý và tuyển chọn. Gia sư được trung tâm tuyển chọn và đã cộng tác với trung tâm nhiều năm.

Kinh nghiệm, thái độ và tác phong rất sư phạm. Đặc biệt, đội ngũ gia sư được trung tâm lựa chọn ngày càng trẻ hóa. Tuổi trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và thích thể hiện đã đem lại tính chuyên nghiệp ngày càng cao cho đội ngũ gia sư trung tâm.

Bên cạnh đội ngũ gia sư trẻ, trung tâm vẫn chú trọng các đối tượng cộng tác là những giảng viên các trường trong vùng, những gia sư sinh viên giỏi về chuyên ngành Vật Lý vẫn được chú ý và quan tâm. Với đội ngũ gia sư môn Lý và đa dạng đã tạo điều kiện các bạn học viên có nhiều lựa chọn cho bản thân.

Chương trình học Vật Lý được phân thành cơ bản và nâng cao. Tùy vào khả năng của học viên, nhu cầu và tình hình về kiến thức mà chúng tôi lựa chọn, tư vấn cho các bạn chương trình học phù hợp.

Đặc thù của môn Vật Lý là phần thí nghiệm, hầu hết các học sinh đều không thể tưởng tượng được thí nghiệm của bài vì thế dẫn đến tình trạng không thể chứng minh bằng thực tiễn phần lý thuyết.

Khi học viên đăng kí tham gia vào khóa học của trung tâm Tâm Tài Đức, học viên sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với cách giảng dạy chi tiết, cụ thể và khoa học. Có kết hợp nhiều biện pháp trực quan, thiết bị hiện đại và cách giải thích bên cạnh hình ảnh minh họa.

Tại trung tâm có tổ chức bồi dưỡng, nâng cao kiến thức từ lớp 6 đến lớp 12 và đặc biệt hơn là có chương trình hướng dẫn ôn thi đại học, cao đẳng môn Vật Lý cho học viên.

Học viên có thể đăng kí theo nhóm, lớp, cặp đôi hoặc kèm các nhân. Riêng địa điểm học, gia sư và thời gian, chúng tôi sẽ có cuộc trao đổi và thỏa thuận với gia đình nằm mang lại sự thuận lợi tối đa cho hoc viên và tài chính của gia đình.

Khi các bạn đăng kí, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với gia đình, học sinh về chương trình học, mục đích đạt được, các khoản khác thuộc về trách nhiệm và quyền lợi từ trung tâm và phía gia đình học viên.

Những tài liệu về chương trình dạy, học được phổ biến cụ thể. quá trình học được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng. Bằng việc kết hợp nhiều biện pháp mới, khoa học và hiệu quả, chúng tôi sẽ mang đến cho học viên cái nhìn khác về môn Vật Lý so với trong nhà trường.

Ý kiến đóng góp xây dựng bài và những ý tưởng mới đều được mang ra thảo luận, làm rõ. Tất cả nhằm mang lại cho học viên cảm giác an tâm, thoải mái và tập trung trong học tập.

Sau những khoảng thời gian nhất định, chúng tôi sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá và kết luận quá trình học tập, nghiên cứu. Qua việc theo dõi và hướng dẫn lớp, gia sư chúng tôi sẽ tích cực bám sát lớp, quản lí về sỉ số nghiêm ngặt, luôn cập nhật tình hình học viên nhanh nhất có thể đến với gia đình bằng nhiều phương tiện khác nhau. Ngoài việc theo dõi trực tiếp, trung tâm sẽ tiếp thu phản hồi từ phía gia sư, học sinh, gia đình nhằm nắm bắt kịp thời tình hình chung của việc giảng dạy nhằm đưa ra phương hướng giải quyết, khắc phục thỏa đáng.

Sau những khóa học chúng tôi sẽ khảo sát ý kiến từ phía gia đình và học sinh nhằm rút kinh nghiệm những thiếu sót và phát triển những khía cạnh làm được trong quá trình hướng dẫn.

Đến với dịch vụ gia sư trung tâm Tâm Tài Đức, các bạn học viên sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ và tác phong làm việc từ gia sư đến thành viên của trung tâm.

Ngoài việc tiếp thu kiến thức từ cách hướng dẫn mới thì học viên còn có được quá trình học hỏi cùng các bạn, thỏa sức trong không gian đặt vấn đề và thảo luận vấn đề. Khả năng giao tiếp và thái độ tự tin cũng được cải thiện đáng kể.

Chúng tôi chú trọng kiến thức nhưng không hề bỏ quên đi những khả năng đi kèm và điều đặc biệt, chúng tôi cố gắng làm cho học viên tự tin với kiến thức của bản thân và không thể không nhắc đến phương thức để thể hiện tự tin với vốn kiến thức đó.

Mong mỏi lớn nhất của trung tâm qua những năm làm dịch vụ gia sư là phải giúp các em tiếp thu nhiều kiến thức mới, hữu ích, vượt qua các kì thi, kiểm tra trong trường và hơn hết là việc vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn.

Với hy vọng sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh về khóa học, chúng tôi rất mong mỏi nhận được những lời đóng góp vàng ngọc từ quý phụ huynh và các em học sinh nhằm giúp trung tâm chúng tôi cải thiện và ngày càng đi đến hoàn thiện hơn.

Với tất cả thông tin trên, chúng tôi e rằng cũng không thể giải đáp hết thắc mắc và nghi hoặc trong lòng các bạn. Để biết thêm thông tin các bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc truy cập vào trang web chính thức của trung tâm: http://trungtamgiasubacninh.com để biết chi tiết về các chi nhánh của trung tâm ở khắp cả nước hay trang mạng xã hội facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn nhằm trao đổi, tư vấn và thảo luận.

Chúng tôi, những người làm trong lĩnh vực gia sư với mong mỏi các bậc phụ huynh, em học sinh và các đối tượng quan tâm đến trung tâm gia sư có thể gặt hái được nhiều thành công và có được nhiều kiến thức hữu ích trong thời gian tham gia khóa tại trung gia sư tâm Tâm Tài Đức.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Bắc Ninh

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Bắc Ninh