Tiếng Đức ngày càng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong bối cảnh đẩy mạnh hợp tác Việt – Đức về mọi lĩnh vực, tiếng Đức du nhập vào Việt nam và đã chiếm vị trí đáng kể cùng với một số ngôn ngữ nước ngoài khác: tiếng Anh, Pháp, Nga,…

gia sư tiếng đức

Nét thu hút về văn hóa Đức, giáo dục Đức và ngay cả con người và ngôn ngữ Đức,…nhiều đối tượng người Việt tự tìm tòi, học hỏi và tự nghiên cứu tiếng Đức nhằm nâng cao kiến thức để phục vụ việc học tập, công tác.

Tuy nhiên, người học sẽ cảm thấy khó khăn với tiếng Đức – được xem là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới, có thể tiếp thu một cách sai lệch.

Trong tình hình đó, nhiều đối tượng đã tìm đến các trung tâm gia sư mong nhận được sự chỉ dẫn. Song song với hiện trạng nhiều người học chạy tìm gia sư thì nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhằm thỏa mãn nhu cầu của người học với những dịch vụ thiết thực.

Với sự hạn chế về tiếng Đức ở Việt nam, gia sư chuyên ngành tiếng Đức thì yêu cầu về chất lượng ở trung tâm là điều đáng suy ngẫm.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung Tâm Tài Đức từ lâu đã có tiếng trong lĩnh vực dịch vụ gia sư ở nhiều loại ngôn ngữ và trong đó có tiếng Đức.

Nắm bắt được sự triển vọng của tiếng Đức tại Việt nam, Tâm Tài Đức đã tạo nên vị trí riêng của mình giữa hàng loạt hệ thống trung tâm gia sư về tiếng Đức và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Người học nhu cầu tiếng Đức về công việc, học tập, hay nhu cầu du lịch, định cư hoặc thi vào các trường đại học quốc tế tại Việt nam về tiếng Đức. Hãy đến với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.

Với phương châm đặt chữ tâm lên hàng đầu, đến tài và Đức, chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ người học hết mức có thể. Trong sự giúp đỡ của đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đạo Đức nghề nghiệp và khả năng sư phạm cao nhiều năm qua đã mang lại những dịch vụ vô cùng chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ gia sư được bổ sung thường xuyên và công tác tuyển dụng cũng trở nên nghiêm ngặt và chặt chẽ. Trong xu thế phát triển như hiện nay, trung tâm đặt ra những tiêu chí phù hợp với gia sư về: Chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng truyền đạt, đạo Đức nghề và lòng nhiệt huyết.

Đến với trung tâm, một bộ phận gia sư hiện đang thực giảng tại nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh, thành lân cận về tiếng Đức.

Bên cạnh, gia sư còn được sự tham gia bởi các chuyên gia làm trong mảng dịch thuật tiếng Đức, giáo viên, giảng viên du học nâng cao chuyên ngành tại Đức, học sinh giỏi, xuất sắc về chuyên ngành tiếng Đức trong nhiều trường có tiếng trong khu vực và ngay cả đối tượng là giáo viên, giảng viên tiếng Đức về hưu còn tâm huyết với nghề vẫn được chúng tôi quan tâm cộng tác. Với đội ngũ gia sư đa dạng, phong phú, các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và kiến thức.

Người học tại thành phố Hồ Chí Minh không hề xa lạ với cái tên Tâm Tài Đức vì riêng tại thành phố, trung tâm có trên dưới 100 cơ sở đang hoạt động với nhiều dịch vụ gia sư hữu ích.

Các bạn ở ngoại thành cảm thấy lo lắng về điều kiện không được tham gia khóa học tại thành phố. Người học có thể an tâm vì hệ thống gia sư Tâm Tài Đức được mở rộng với quy mô ngày càng lớn và trải khắp cả nước, từ bắc chí nam.

Cơ sở vật chất ngày càng hiện đại và được thường xuyên sửa chửa nhằm đáp ứng nhu cầu người học và chất lượng trung tâm. Nguyên tắc hoạt động và những quy định của trung tâm không những mang lại việc quản lí nhân lực, vật lưc của trung tâm một cách khoa học mà còn đem lại sự thống nhất ý chí, hành động và khoa học trong dịch vụ gia sư. Chúng tôi tin rằng, hệ thống của trung tâm sẽ đem đến sự hài lòng và độ tin cậy nhất định từ các bạn.

Tùy vào yêu cầu của người học khác nhau mà chúng tôi sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng để người học có thể lựa chọn hình thức học thích hợp và phân môn học hợp lí.

Người học muốn môi trường giao tiếp rộng, có thể đăng kí theo lớp học tại gia hoặc tại trung tâm, các bạn muốn đăng kí theo nhóm để có sự thuận tiện trong đi lại và trao đổi ngoài giờ, người học hãy chọn học theo nhóm hay các bạn không có thời gia để đi lại thì chúng tôi sẽ kèm cặp cá nhân và đến tận nhà người học.

Ngoài việc hướng dẫn chung trong giờ quy định, gia sư sẽ hướng dẫn cách tiếp cận kiến thức ngay trong quá trình tự tìm hiểu và tự học. Các khóa học được mở ra theo nhu cầu người học: học về giao tiếp, ngữ pháp, cơ bản hay nâng cao ở từng phần khác nhau.

Chúng tôi không gượng ép người học phải chọn tất cả phân môn: Nghe, nói, đọc, viết mà sẽ tôn trọng yêu cầu từ người học về phân môn mà người học yêu cầu bồi dưỡng, nâng cao.

Người học sẽ không phải thắc mắc nhiều về dịch vụ gia sư tiếng Đức của trung tâm, trước khi chính thức vào học, trung tâm sẽ tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc thật rõ ràng với người học. Từ thứ nhỏ nhất đến lớn nhất, trung tâm đều phổ biến rõ ràng và chi tiết.

Bài giảng, tài liệu học, mục tiêu, nội dung, phương pháp đều được gia sư cụ thể, đầy đủ. Phương pháp giảng dạy được gia sư tích lũy và thay đổi phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Trong giảng dạy có sự phối hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành. Đề cao tính thực hành, trung tâm sẽ tạo ra môi trường học tập linh động, sáng tạo.

Người học có thể trao đổi với gia sư, học sinh trong sự thân thiện và gần gũi nhất. Sau những tiết học, người học sẽ nhận được nhiều bài tập về nhà. Và khóa học trung tâm kết thúc trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra kiến thức và đưa ra lời khuyên, định hướng cho người học có thể phát triển về sau.

Người học chưa thật sự tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chưa cảm thấy thu hút về mọi mặt của trung tâm, các bạn tìm được câu trả lời cho bản thân khi đến và trải nghiệm dịch vụ từ trung tâm Tâm Tài Đức.

Không điều gì tốt bằng khi người học có nhu cầu và trung tâm đã vượt qua được những yêu cầu cơ bản của người học. Tâm Tài Đức đã và sẽ luôn như vậy, vì chúng tôi luôn hiểu các bạn, luôn hiểu người học thật sự các bạn cần gì và mong mỏi được gì.

Có lẽ Chúng tôi sẽ không tạo ra được dịch vụ hoàn toàn tốt nhất nhưng chúng tôi tin rằng các bạn sẽ luôn hài lòng và mãi sẽ luôn như vậy khi nhắc đến trung tâm Tâm Tài Đức, một điều các bạn nên nhớ rằng, chúng tôi rất am hiểu các bạn, bởi lẽ, chúng tôi đã từng là các bạn.

Thông tin về chúng tôi các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại trang thông tin điện tử chính thức của trung tâm: http://trungtamgiasubacninh.com, hoặc gọi vào số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810, để nhận được những lời tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của chúng tôi.

Hãy tham gia vào cộng đồng facebook trên trang cá nhân của chúng tôi: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn, để thuận lợi cho việc trao đổi và thảo luận. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ ngày càng tốt và hiệu quả hơn.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Bắc Ninh

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Bắc Ninh