Các bạn bậc phụ huynh thân mến ! Hãy cho con em mình học với gia sư môn vẽ để con em mình học vẽ tốt hơn và vẽ chuyên nghiệp hơn nhé ! Trung tâm gia sư Bắc Ninh Tâm Tâm Tài Đức sẽ hỗ trợ lý tưởng để giúp bạn hoàn thiện hơn về kĩ năng cũng như kĩ thuật trong môn Vẽ cho các em.

gia su mon ve

Gia sư uy tín môn vẽ sẽ dạy vẽ theo từng đối tượng học:

Đối với các bạn học sinh phổ thông từ lớp 1->5 : gia sư uy tín môn vẽ sẽ dạy về bố cục, đường nét, màu sắc và vẽ trang trí. Sáng tác tranh theo chủ đề hay tranh tự chọn, học sinh sẽ được học cách tô màu, phối màu trên màu sáp, màu lông, màu nước…

Đối với các em học sinh từ lớp 1->11: lúc này vẽ không còn đơn giản là những đường nét hay trang trí nữa mà là học nâng cao lên. Với cách vẽ nghiên cứu sâu, vẽ theo phong cách trường phái khác nhau, học thiết kế bìa sách, poster…sẽ được gia sư vẽ Hải Phòng hướng dẫn tận tình.

Còn đối tượng học sinh thi vào khối V hay khối H thì gia sư uy tín môn Vẽ sẽ dạy và ôn luyện cho bạn nhiều kĩ thuật để bạn thi đạt kết quả cao chẳng hạn như vẽ dáng người toàn thân.

Với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên Vẽ, nhiều năm kinh nghiệm dạy Vẽ, kĩ thuật tốt, chuyên môn sâu, chỉ dẫn tận tình cụ thể. Gia sư uy tín môn Vẽ sẽ giúp bạn học vẽ tốt nhất và đủ tự tin để vẽ những gì mình yêu thích.

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Trung tâm gia sư Bắc Ninh

DMCA.com Protection Status

@Trung tâm Gia sư Bắc Ninh